DUY LINH FOOD – HÀNH TRÌNH 7 NĂM VỚI THỰC PHẨM CAO CẤP

CHẶNG ĐƯỜNG 7 NĂM ĐƯA SẢN PHẨM NHẬP KHẨU CAO CẤP VỀ VIỆT NAM

Được thành lập bởi những bạn trẻ tâm huyết, mong muốn đưa nguyên liệu cao cấp từ các nước trên thế giới như: Nhật Bản, Mỹ, Úc, Alaska, Nauy, Hàn Quốc, Pháp,… phục vụ bữa ăn ngon hàng ngày của người Việt. Có mặt trên thị trường hơn 7 năm nay, Duy Linh Food là địa chỉ mua hàng nhập khẩu cao cấp uy tín – chất lượng – ổn định giá cả do khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hành trình 7 năm phát triển
Hành trình 7 năm phát triển

Những ngày đầu gian nan khó khăn khi đưa sản phẩm vào thị trường, bằng chữ TÂM lấy làm kim chỉ nam. Duy Linh Food được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm, đã giúp chúng tôi đứng vững trên thị trường suốt 7 năm qua. Đây là nguồn động lực rất lớn, để chúng tôi có thể đi xa hơn nữa trong tương lai!

DUY LINH FOOD – TÂM SẠCH CHO THỰC PHẨM SẠCH

Đi đầu lĩnh vực nhập khẩu những sản phẩm cao cấp từ nhiều nước trên thế giới, chúng tôi tự tin nói ” am hiểu sản phẩm “ với khách hàng. Duy Linh Food mang đến những bữa ăn tươi ngon hàng cho mọi gia đình Việt.

Duy Linh Food
Duy Linh Food

Sức khỏe có tốt hay không một phần lớn là do thực phẩm mình sử dụng quyết định. Bạn là người quan tâm đến sức khỏe gia đình? Bạn muốn sử dụng thực phẩm sạch, giá cả vừa hợp túi tiền…

Các sản phẩm nhập khẩu có tại Duy Linh Food, được kiểm tra chất lượng khắt khe của nhiều bên liên quan thực phẩm như: kiểm định chất lượng thực phẩm quốc tế, cơ quan hải quan Việt Nam, nguồn gốc hàng hóa có xuất xứ rõ ràng và nhiều giấy tờ liên quan khác. Vậy nên nếu là người quan tâm đến sức khỏe và yêu quý bản thân mình cũng như những người thân trong gia đình, thì hãy nói không với ” thực phẩm bẩn “ và trả lời có với ” thực phẩm sạch “.

Đội ngũ nhân viên Duy Linh Food
Đội ngũ nhân viên Duy Linh Food

Duy Linh Food tự hào trong hơn 7 năm qua, chúng tôi phục vụ hơn triệu bữa ăn ngon cho gia đình Việt với sự tín nhiệm yêu dùng của khách hàng. Cùng với tâm thế “ tâm sạch cho thực phẩm sạch ” đối tác cung ứng thực phẩm cao cấp tại nhiều nước trên thế giới, hoàn toàn tín nhiệm chúng tôi để mang nguyên liệu ngon cho món ăn ngon ở Việt Nam.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp. Hotline: 0988 235 801

Hệ thống cửa hàng thực phẩm Duy Linh Food

1. Số 5 ngõ 10 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
2. Số 5 – A28 Nghĩa Tân, ngõ 347 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
3. 108 B-E2 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
4. 26 Vĩnh Hồ, Đống Đa, Hà Nội
5. 39 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *