ĐỒ DÙNG NẤU ĂN NÀO KHÔNG THỂ THIẾU KHI ĐI CẮM TRẠI?

Khi đi cắm trại bạn cần phải mang theo đồ dùng nấu ăn nào khi đi cắm trại? Những gì Duy Linh Food chia sẻ trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích được nhiều cho chuyến đi của các bạn đấy. Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!

Những đồ nấu ăn không thể thiếu khi đi cắm trại
Những đồ nấu ăn không thể thiếu khi đi cắm trại

1. Bếp nướng dã ngoại

Đồ ăn, thực phẩm là điều không thể thiếu trong những chuyến đi. Và việc lựa chọn bếp nướng dã ngoại làm công cụ đắc lực cho bữa tiệc BBQ vô cùng đúng đắn. Tùy theo số lượng người trong đoàn, bạn có thể lựa chọn loại bếp nướng có kích thước lớn hoặc nhỏ để phù hợp mỗi khi mang theo.

Bếp nướng dã ngoại
Bếp nướng dã ngoại

2. Dụng cụ nấu ăn cắm trại

Đi cắm trại cần mang theo những đồ dùng nấu ăn gì để việc chế biến các món ăn diễn ra đơn giản hơn? Bạn có thể mang theo các món đồ cơ bản như:

  • Nồi, chảo, dao, đũa, thìa, bát, đĩa
  • Vỉ nướng thịt, xiên nướng, cồn, than củi
  • Hộp đựng gia vị

Ngoài ra, các gia đình đi picnic cắm trại còn hay mang theo một chiếc thùng nhựa lớn để đựng dụng cụ nhà bếp nhé!

Đồ dùng nấu ăn không thể thiếu
Đồ dùng nấu ăn không thể thiếu

3. Hộp đựng thực phẩm nhỏ / túi zip / giấy bạc

Việc bảo quản thực phẩm luôn là điều mà nhiều người quan tâm trong mỗi chuyến đi. Thay vì sử dụng những chiếc túi ni lông vừa gây ô nhiễm lại vừa không đảm bảo. Thì bạn có thể chuẩn bị theo các hộp đựng thực phẩm nhỏ gọn. Hoặc túi zip để đựng những thực phẩm hay các món ăn mang đi tham quan, cắm trại.

Hộp đựng thực phẩm
Hộp đựng thực phẩm

4. Túi đựng nước

Nếu đi cắm trại tự túc ở những nơi không có gần dân cư sinh sống cũng như không có dịch vụ cắm trại như đi cắm trại trong rừng,…các bạn nên chuẩn bị túi đựng nước để đảm bảo cho các hoạt động sinh hoạt của bạn. Nếu cắm trại ở những nơi có gần hồ/suối thì bạn nên lựa chọn địa điểm dựng trại gần những khi vực đó để tiện sinh hoạt hơn.

Trên đây là gợi ý Duy Linh Food những món đồ dùng cần thiết khi mang đi cắm trại. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn không còn phải băn khoăn đi cắm trại cần mang theo những gì nữa. Chúc các bạn có những chuyến du lịch, cắm trại vui vẻ và thoải mái nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *