Showing 1–12 of 28 results

Đồ nguội

Khi nhắc đến các bữa ăn vị Âu, ý tưởng về đồ nguội dường như xuất hiện một cách phổ biến với nhiều món cực kì hấp dẫn. Tại Duy Linh Food có đa dạng các loại thịt nguội/xông khói cho bạn lựa chọn như: ba chỉ Nga, salami, chân giò hun khói, thịt heo Iberico xông khói, phô mai xoắn,…

Đồ nguội/thịt xông khói là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng khi chứa hàm lượng vitamin, khoáng chất: B6, B12, niacin, thiamine, riboflavin, sắt, magie, kali và kẽm ở mức cao.

Món ăn cực kì được ưa thích trong nhiều bữa ăn tiện lợi, tiết kiệm thời gian nấu nướng chỉ cần xé gói mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Với lượng thịt xông khói trên kèm theo miếng bánh sandwich hoặc ít khoai tây nướng đã có thể đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho bữa sáng của bạn.

An tâm mua sắm sản phẩm chất lượng bạn đừng quên ghé đến Duy Linh Food nhé!

ĐỊA CHỈ MUA ĐỒ NGUỘI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Duy Linh Food tự hào trong hơn 7 năm qua, chúng tôi phục vụ hơn triệu bữa ăn ngon cho gia đình Việt với sự tín nhiệm yêu dùng của khách hàng. Cùng với tâm thế “ tâm sạch cho thực phẩm sạch ” đối tác cung ứng thực phẩm cao cấp tại nhiều nước trên thế giới, hoàn toàn tín nhiệm chúng tôi để mang nguyên liệu ngon cho món ăn ngon ở Việt Nam.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp. Hotline: 0988 235 801

HỆ THỐNG CỬA HÀNG THỰC PHẨM NHẬP KHẨU DUY LINH

1. Số 5 ngõ 10 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội

2. Số 5 – A28 Nghĩa Tân, ngõ 347 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

3. 108 B-E2 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

4. 26 Vĩnh Hồ, Đống Đa, Hà Nội

5. 39 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

6. 31 Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội

7. Số 11, Vũ Thạnh, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

8. Số 78, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

DUY LINH FOOD – TÂM SẠCH CHO THỰC PHẨM SẠCH