CÁ CHẼM LÀ CÁ GÌ? CÁC MÓN NGON TỪ CÁ CHẼM

CÁ CHẼM LÀ CÁ GÌ?

  • Cá chẽm hay còn được gọi là cá vược. Chắc chắn khi nghe đến cái tên cá vược sẽ nhiều người biết đến loài cá này. Cá chẽm có nguồn gốc từ Úc và Ấn – Thái dương, chúng không chỉ sở hữu hương vị hấp dẫn, chứa hàm lượng Omega-3 cao. Mà còn hoàn toàn tự nhiên, bởi môi trường sống của loài cá này không dùng kháng sinh hay các loại hormone.
Cá chẽm hay còn được gọi là cá vược
Cá chẽm hay còn được gọi là cá vược
  • Cá chẽm hay còn gọi là Asia Sea Bass, là một loài cá da trơn nằm trong họ Latidae, thuộc bộ Perciformes. Chúng phân bố rộng rãi ở vùng Ấn – Thái Dương, từ Nam Á đến Papua New Guinea và Bắc Úc. Loài cá này còn được gọi là Pla Kapong trong tiếng Thái và bhetki trong tiếng Bengali.

CÁC MÓN NGON TỪ CÁ CHẼM

  • Bạn sợ nấu cá? Bạn ghét vị tanh? Đừng lo! Với cá chẽm chắc chắn bạn sẽ có suy nghĩ khác. Sở hữu hương vị nhẹ nhàng và kết cấu dễ chịu, cá chẽm thật sự là món ăn hấp dẫn ngay cả với những ai không thích hải sản. Ngoài ra, với hàm lượng chất béo thấp, việc nấu quá chín loại cá này là gần như không thể.
Fillet cá chẽm
Fillet cá chẽm
  • Do có hương vị thơm dễ chịu không tanh như các loại khác, giúp bạn dễ chế biến các món ăn ngon từ loại cá này tại nhà. Các món ngon kể đến từ loại cá chẽm như: cá chẽm hấp Hồng Kông; cá chẽm sốt chanh; cá chẽm sốt teriyaki; cá chẽm chiên kiểu Thái;… Hiện tại, Duy Linh Food có những sản phẩm về cá chẽm, bạn chỉ cần hâm nóng lại 5 phút có thể ăn được ngay.

  • Cá chẽm chứa hàm lượng cao axit béo Omega-3, chất này giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và trí não. Ngoài ra, một khẩu phần 6 ounce còn cung cấp 34 gam protein nạc. Cá chẽm có nguồn gốc từ Úc, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn khi loại cá này không chứa thủy ngân, PCBs hay các tạp chất gây ô nhiễm khác.
Cá chẽm đóng gói Giá trị dinh dưỡng của cá chẽm
  • Cá chẽm thật sự an toàn cho gia đình bạn. Bởi loài cá này có khả năng thích nghi tốt vì thế chúng không chứa hormones, kháng sinh hay chất hóa học trong quá trình chế biến. Vì thế, đừng ngần ngại bổ sung ngay món ăn ngon này vào thực đơn gia đình bạn nhé!

ĐỊA CHỈ MUA CÁ CHẼM UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Duy Linh Food tự hào trong hơn 7 năm qua, chúng tôi phục vụ hơn triệu bữa ăn ngon cho gia đình Việt với sự tín nhiệm yêu dùng của khách hàng. Cùng với tâm thế “ tâm sạch cho thực phẩm sạch ” đối tác cung ứng thực phẩm cao cấp tại nhiều nước trên thế giới, hoàn toàn tín nhiệm chúng tôi để mang nguyên liệu ngon cho món ăn ngon ở Việt Nam.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp. Hotline: 0988 235 801

HỆ THỐNG CỬA HÀNG THỰC PHẨM DUY LINH

1. Số 5 ngõ 10 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội

2. Số 5 – A28 Nghĩa Tân, ngõ 347 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

3. 108 B-E2 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

4. 26 Vĩnh Hồ, Đống Đa, Hà Nội

5. 39 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

6. 31 Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội

DUY LINH FOOD – TÂM SẠCH CHO THỰC PHẨM SẠCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *