BÒ MỸ PRIME RIBEYE ( LOẠI THƯỢNG HẠNG )

BÒ MỸ PRIME RIBEYE PHẦN THỊT THƯỢNG HẠNG CỦA THƯỢNG HẠNG

Phần thịt Prime thượng hạng
Phần thịt Prime thượng hạng

Bò Mỹ Prime Ribeye ( loại thượng hạng ) là phần thịt có chất lượng tốt nhất trong con bò, lớp mỡ bao quanh ít, vân mỡ trong thịt rất cao. Thịt có vị ngọt, mềm, mọng nước và rất thơm dù chưa tẩm ướp gia vị. Thường xuất hiện trong các nhà hàng steak cao cấp cho những người sành ăn.

Một miếng thịt đến từ con bò hạng Prime phải có chất lượng được xếp vào danh sách số 1 về độ kiểm ngặt khắt khe cho các tiêu chí. Và theo thống kê của USDA, mỗi năm chỉ có dưới 2% lượng thịt bò trên toàn nước Mỹ qua ải kiểm định khắt khe để được dán nhãn Prime.

Bò Mỹ Prime thượng hạng
Bò Mỹ Prime thượng hạng

PRIME RIBEYE LỰA CHỌN SỐ 1 CỦA NGƯỜI SÀNH STEAK

Điểm nổi bật của thịt bò Mỹ Prime thượng hạng chính là vân màu cẩm thạch, màu sắc của thịt khi được chế biến steak có màu đỏ tươi, thớ thịt mềm và khi thưởng thức có thể cảm nhận được vị ngon đến thận miếng thịt cuối cùng, hương thơm toả ra đậm mùi thịt bò đặc trưng.

Tuy nhiên, thịt bò Mỹ Prime có chất lượng cao, giá cả khá mắc tiền so với các phần thịt khác của con bò. Nhưng chính hương vị và độ hiếm của phần thịt Prime, khiến những ai sành ăn steak không thể bỏ qua nguyên liệu này trong thực đơn của mình. Hiện tại, bò Mỹ Prime thượng hạng được bán tại Duy Linh Food, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm cao cấp này.

Prime lựa chọn số ưu tiên của người sành steak
Prime lựa chọn số ưu tiên của người sành steak

CÁCH CHẾ BIẾN BÒ PRIME THƯỢNG HẠNG

Khi chế biến món steak, để giữ được hương vị tươi ngọt của phần thịt bò thượng hạng, bạn chỉ cần ướp chút muối + tiêu và lá thym. Sau đó áp chảo 5 phút là hoàn thành món ăn. Thịt có vị ngọt, mềm, mọng nước và rất thơm của mùi bò đặc trưng cùng chút hương béo ngậy ngậy. Chắc chắn đốn tim bất kì ai đã từng thưởng thức phần thịt hảo hạng này. Vừa đơn giản, vừa lôi cuốn hương vị món Âu, bổ sung ngay bò Prime vào thực đơn của gia đình bạn hoặc trong bất kì bữa tiệc sang trọng nào nhé!

Steak từ Prime Ribeye
Steak từ Prime Ribeye

ĐỊA CHỈ MUA BÒ NHẬP KHẨU CAO CẤP UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Duy Linh Food tự hào trong hơn 7 năm qua, chúng tôi phục vụ hơn triệu bữa ăn ngon cho gia đình Việt với sự tín nhiệm yêu dùng của khách hàng. Cùng với tâm thế “ tâm sạch cho thực phẩm sạch ” đối tác cung ứng thực phẩm cao cấp tại nhiều nước trên thế giới, hoàn toàn tín nhiệm chúng tôi để mang nguyên liệu ngon cho món ăn ngon ở Việt Nam.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp. Hotline: 0988 235 801

HỆ THỐNG CỬA HÀNG THỰC PHẨM DUY LINH

1. Số 5 ngõ 10 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội

2. Số 5 – A28 Nghĩa Tân, ngõ 347 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

3. 108 B-E2 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

4. 26 Vĩnh Hồ, Đống Đa, Hà Nội

5. 39 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

6. 31 Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội

DUY LINH FOOD – TÂM SẠCH CHO THỰC PHẨM SẠCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *